Thứ sáu - 22/07/2022 22:01

Sáng ngày 23/7, Đoàn cán bộ y bác sĩ Bệnh viện quân y 87 cùng Ban Dân vận tỉnh uỷ Khánh Hoà tổ chức thăm, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Ba Cụm Nam, huyện Khánh Sơn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ!

Trong đợt công tác này, Bệnh viện Quân y 87 trực tiếp tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí đối với 300 người dân. Bên cạnh đó còn trực tiếp đến một số gia đình có người bị bệnh không thể di chuyển ra khu vực tập trung tại UBND xã.

Việc tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà với đồng bào xã Ba Cụm Nam nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ là hoạt động dân vận thường niên mang ý nghĩa thiết thực. Thông qua đó thắt chặt mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa bệnh viện với chính quyền và nhân dân, giúp địa phương.

Tác giả bài viết: Bùi Mạch