KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 (10/7/1981 - 10/7/2024)

Thứ ba - 09/07/2024 18:24
NHỮNG HÌNH ẢNH “NGÀY ẤY - BÂY GIỜ” CỦA BỆNH VIỆN QUÂN Y 87
Trải qua 43 năm trưởng thành và phát triển, Bệnh viện Quân y 87 đã có những bước phát triển mạnh mẽ và thay đổi đột phá.

Cùng những nỗ lực, tâm huyết và cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Bệnh viện Quân y 87 ngày càng khẳng định vị thế là bệnh viện hạng I thuộc khu vực cấp chiến lược, tuyến cuối cho lực lượng vũ trang trên địa bàn Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Trường Sa, ngày càng phấn đấu xây dựng bệnh viện thành bệnh viện đa năng, chuyên sâu.

Hiện nay, ngoài một đội ngũ các y bác sĩ, kỹ thuật viên, cán bộ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao thì Bệnh viện Quân 87 còn có một cơ sở hạ tầng hiện đại để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bộ đội và người dân.

Những hình ảnh cho thấy sự vươn mình mạnh mẽ cũng như những đột phá của Bệnh viện Quân y 87 trong suốt 43 năm hành trình thay đổi.

Tác giả bài viết: HungPham