Yêu thương và sẻ chia cộng đồng

Thứ ba - 06/12/2022 20:54
Sáng ngày 07 tháng 12, Công ty cổ phần Thiết bị Y sinh – Biomeq đã trao tặng Bệnh viện quân y 87  10 máy đo Huyết áp điện tử và 05 máy đo phân áp Oxy Microlife phục vụ bệnh nhân tổng trị giá 19.900.000đ. Thông qua hoạt động trên, công ty mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm tới cộng đồng xã hội, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế bảo đảm phục vụ người dân.
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện, Thượng tá - BS CK2 Trần Mạnh Hà, Phó Giám đốc Ngoại khoa đã gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế tỉnh nói chung và Bệnh viện quân y 87 nói riêng. Bệnh viện sẽ tiếp nhận, bảo quản và sử dụng hiệu quả, đúng mục đích đối với số thiết bị y tế được trao tặng, góp phần hỗ trợ công tác khám, thu dung, điều trị bệnh nhân. Hy vọng quý công ty cũng như các mạnh thường quân sẽ luôn đồng hành cùng Bệnh viện và các bệnh nhân nghèo lan toả năng lượng tích cực trong toàn xã hội.

Tác giả bài viết: HungPham