TUYỂN DỤNG NĂM 2024

Chủ nhật - 21/04/2024 23:42
BỆNH VIỆN QUÂN Y 87 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2024 NHƯ SAU:
TUYỂN DỤNG NĂM 2024
1. Đối tượng tuyển dụng:
- Điều dưỡng đa khoa
- Chỉ tiêu:10
2. Điều kiện dự tuyển
* Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng; kết quả tốt nghiệp xếp loại khá trở lên; đã có chứng chỉ hành nghề.
* Có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh cần tuyển và có đủ các điều kiện sau đây:
- Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;
- Có đơn xin dự tuyển, lý lịch rõ ràng. Không có tiền án, tiền sự, không sử dụng ma túy, không vi phạm các tệ nạn xã hội;
- Tuổi đời: Dưới 35 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh đến thời điểm nhận hồ sơ; riêng các ứng viên có tuổi đời từ 30 đến dưới 35 tuổi, có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc ở tuyến bệnh viện).
- Nam cao từ 162 cm trở lên, nữ cao từ 152 cm trở lên; chỉ số BMI từ 18 đến 24; hình thức ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp; mắt không có tật khúc xạ (cận thị ≤ 3D, viễn thị ≤ 3D); không có sẹo ở mặt ảnh hưởng thẩm mỹ và không có hình xăm trổ trên cơ thể (mặt, cổ, gáy, cánh tay, cẳng tay, bàn tay).
3. Hình thức tuyển dụng
- Phỏng vấn:
+ Kiến thức chuyên môn.
+ Các kỹ năng (ngoại ngữ, giao tiếp, ứng xử).
4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ:
+ Bắt đầu từ 22/4/2024 đến hết 30/5/2024.
+ Sáng từ 09h00 -11h00; chiều từ 15h00 - 16h30
+ Các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu
- Thời gian phỏng vấn: Sẽ thông báo sau
- Địa điểm nhận hồ sơ: Ban Kế hoạch tổng hợp - Bệnh viện Quân y 87 (Qua đ/c Lục hoặc đ/c Thượng) Số 78, Tuệ Tĩnh, Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
- Số điện thoại liên hệ: 0963.227.531 (đ/c Lục) hoặc 0984.451.824 (đ/c Thượng).
5. Chế độ tiền lương, chính sách thu hút
- Lương: Hưởng hệ số lương theo bảng lương chuyên môn nghiệp vụ đối với cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước.
- Được đóng BHXH, BHYT theo quy định.
- Được hưởng các chế độ, quyền lợi khác (nếu có) theo quy định hiện hành của Nhà nước và theo Quy chế chi tiêu nội bộ Bệnh viện.
* Ghi chú: Đối với các ứng viên đang công tác tại các cơ sở y tế, hưởng hệ số lương theo bảng lương chuyên môn nghiệp vụ đối với cán bộ, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước (ban hành kèm theo Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ) đáp ứng đủ các điều kiện tuyển dụng của Bệnh viện; quá trình thử việc đạt yêu cầu về công tác chuyên môn, khi ký hợp đồng với Bệnh viện sẽ được hưởng hệ số lương (bậc lương) bằng với hệ số lương (bậc lương) đang được hưởng ở đơn vị cũ.
6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
- Đơn đăng ký xét tuyển.
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Bản thẩm tra xác minh lý lịch (Mẫu 5b, các ứng viên liên hệ Bộ phận Quân lực/Ban KHTH để lấy mẫu).
- Bản sao hợp lệ các văn bằng chứng chỉ và kết quả học tập được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện khám sức khỏe chứng nhận theo quy định.
- Bản sao căn cước công dân được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
- Các giấy tờ chứng minh thâm niên, kinh nghiệm công tác.
- 02 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)./.
* Lưu ý: Ứng viên đến nộp hồ sơ trực tiếp, Bệnh viện không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.
* Thông tin tuyển dụng được đăng trên Website của Bệnh viện: benhvienquany87.vn và các trang thông tin của một số trường y tế./.
Xem chi tiết tại: ??

Tác giả bài viết: HungPham