Bệnh viện Quân y 87 ứng dụng kỹ thuật mới vào khám chữa bệnh

Thứ hai - 06/05/2019 05:03
Bệnh viện 87 ứng dụng kỹ thuật mới vào khám chữa bệnh
Bệnh viện Quân y 87 ứng dụng kỹ thuật mới vào khám chữa bệnh
Cùng với việc nâng cao trách nhiệm xây dựng văn hóa ứng xử đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đội ngũ y - bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viên quân y 87 Tổng cục Hậu cần đã tích cực học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật mới và kỹ thuật khó trong chuẩn đoán và điều trị. Và để hiểu rõ sự phát triển của bệnh viện 87, kính mời quí vị và các đồng chí đón xem chương trình "Quân y và đời sống" kỳ này cùng với khách mời là bác sỹ chuyên khoa 2 - Đại tá Lê Hồng Quang - Phó Giám đốc bệnh viện để tìm hiểu thêm về những kỹ thuật mới cũng như những thay đổi tích cực đáng quan tâm của bệnh viện trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Duy Toàn