Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 4

Thứ sáu - 13/08/2021 21:58
Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 4
Đến chiều ngày 13/8/2021, đã có 136 bệnh nhân Covid-19 của Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 4 (BVDCTN số 4) được xuất viện. Các bệnh nhân nhập viện sau khoảng 14 ngày điều trị tích cực khỏe mạnh, được xuất viện và bàn giao về y tế địa phương cách ly theo quy định.
BS CKI Vũ Đình Phương - Trưởng khoa D3 tiễn các bệnh nhân ra về và dặn dò những lưu ý theo dõi sức khỏe sau khi xuất viện.
Giây phút chia tay, cả bệnh nhân và các bác sĩ đều không giấu được xúc động. Người vui mừng thấy bệnh nhân được khoẻ mạnh ra về, người muốn gửi ngàn lời cảm ơn sâu sắc đến những chiến binh áo trắng đã không ngừng nỗ lực để cứu tính mạng của mình.

Hiện tại BVDCTN số 4 - TCHC đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho gần 500 bệnh nhân Covid-19. Số lượng bệnh nhân rất đông mà lực lượng cán bộ y tế mỏng, nhưng các đồng chí đã không ngại khó khăn gian khổ để điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân Covid-19 khỏe mạnh để họ được trở về với cuộc sống bình thường.
Cuộc chiến còn dài ở phía trước nhưng chúng ta cùng đoàn kết sẽ chiến thắng đại dịch.