Bệnh viện Quân y 87 mở cửa khám và thu dung bệnh nhân từ ngày 8/7/2021

Thứ tư - 07/07/2021 06:59
Theo thông báo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa (CDC Khánh Hòa), kết quả xét nghiệm SAR-CoV-2 lần 3 của 100% cán bộ, nhân viên, người lao động, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Quân y 87 đều âm tính.
Bệnh viện Quân y 87 mở cửa khám và thu dung bệnh nhân từ ngày 8/7/2021

Trong thời gian qua, Bệnh viện Quân y 87 đã tiến hành khử khuẩn, vệ sinh khoa phòng và thắt chặt hơn công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.
          Sau thời gian tạm ngưng tiếp nhận người bệnh - được sự cho phép của các cơ quan chức năng - bắt đầu từ 7 giờ ngày 08/7/2021, Bệnh viện Quân y 87 sẽ mở cửa trở lại, tiếp nhận và phục vụ mọi đối tượng người bệnh đến khám và điều trị.
          Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, Bệnh viện Quân y 87 kính đề nghị bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi đến khám tại Bệnh viện cần lưu ý: Tuyệt đối tuân thủ thông điệp 5K về phòng chống dịch của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn – Khoảng cách - Không tập trung – Khai báo y tế), đặc biệt là Khai báo y tế trung thực tại khu vực sàng lọc của Bệnh viện.
              Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0971145115.